Khóa học tiếng Nhật cá nhân

Thời gian học

Các lớp ban ngày:8:30 ~ 17:00

Các lớp buổi tối:17:00 ~ 20:00

(Thứ 7:9:00 ~ 18:00)

Thời gian học

Lớp phổ thông:90 phút

Lớp đàm thoại:60 phút

Tổ chức lớp học

 • Trung tâm tuyển sinh 2 đợt vào mỗi tháng.
 • Lớp học sẽ được khai giảng khi lớp đủ số lượng từ 2 học viên trở lên.
 • Trước khi học viên tham gia lớp học sẽ được làm bài Test kiểm tra trình độ.

Thảo luận với giáo viên trước khi bắt đầu học

Trước khi bắt đầu học tiếng Nhật tại trung tâm, học viên sẽ có một buổi trò chuyện với giáo viên . Học viên có thể chia sẻ về mục đích học tập cũng như tiến độ học tập mong muốn. Dựa vào đó, trung tâm sẽ xếp học viên vào lớp học phù hợp nhất với các tiêu chí của từng cá nhân.

Quy trình của khóa học

1

Liên hệ

2

Gặp gỡ và trao đổi
・Xác nhận mục đích học tập
・Xác nhận mục tiêu hướng đến
・Kiểm tra năng lực tiếng Nhật
・Báo giá học phí
・Xác nhận thời gian học tập mà học viên mong muốn

3

Quyết định lớp học muốn tham gia

4

Kí hợp đồng

5

Bắt đầu khóa học

Icon
Icon

Lớp cơ bản

Đây là lớp dành cho các bạn mới bắt đầu học và các bạn đang có mục tiêu lấy bằng JLPT cấp độ N4, N5.
Một lớp học có từ 3~5 học viên
Với những bạn mới bắt đầu tiếp xúc tiếng Nhật lần đầu tiên, các bạn sẽ được học từ bảng chữ cái “Hiragana”, “Katakana” và cách chào hỏi đơn giản hàng ngày
Những bạn có trình độ N4, N5 sẽ học từ vựng, đọc hiểu, kanji và hội thoại theo trình tự các bài học 1,2,3 tương ứng với trình độ của từng bạn học viên.

基礎クラス

Lớp học trình độ
trung cấp – cao cấp

Là lớp học chủ yếu dành cho các bạn hướng đến mục tiêu lấy bằng JLPT N3, N2, N1.
Khi bắt đầu học, bạn sẽ được giải thích các bước học ngữ pháp theo giáo trình. Sau đó, giới thiệu và hướng dẫn hệ thống phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả.
Đây là lớp học rất phù hợp cho các bạn đã học tiếng Nhật cơ bản ở các trung tâm khác và muốn lấy chứng chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Quyền lợi

 • Giáo trình riêng biệt.
 • Có thể thiết kế chương trình học chuyên nghiệp dành riêng cho lĩnh vực mà bạn muốn học.
 • Bạn muốn học khóa học tiếng Nhật dành cho người đi làm trong các công ty.
 • Bạn muốn học các bài hội thoại chủ đề về học đường, về cuộc sống sinh hoạt thường ngày, về văn hóa Nhật Bản, hay bạn muốn học tiếng Nhật để đi du học.
中~上級者クラス

Lớp học hội thoại

Nội dung của lớp học không chỉ là trò chuyện hội thoại đơn giản.
Người học tiếng Nhật có trình độ trung cấp trở lên sẽ chọn và học các kĩ năng mà bản thân mình muốn được củng cố nâng cao từ các kĩ năng nghe, nói, viết.
Giữa người học và giáo viên giảng dạy luôn có sự chuẩn bị trước chủ đề để phần hội thoại trở nên thú vị. Không những bạn được học ngữ pháp và có thêm vốn từ vựng rộng, mà bạn còn được học cả lịch sử, văn hóa Nhật Bản và tin tức thời sự.
Đây là lớp học rất thích hợp cho những bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật mà không quá để ý đến việc lấy chứng chỉ.

Quyền lợi

 • Hoàn toàn do giáo viên người Nhật phụ trách.
 • Bạn có thể học hỏi thêm được các từ tiếng Nhật thường được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày của người Nhật, tương ứng với trình độ của bản thân.

※Hãy liên hệ đặt chỗ trước với chúng tôi!

会話クラス

Khóa học tiếng Nhật dành cho học sinh tiểu học

Một tiết học 60 phút. Lớp học tối đa 5 bé.

<Lớp Sơ Cấp>

Dành cho các bé tiểu học từ 8 tuổi trở lên mới bắt đầu học tiếng Nhật. Tại lớp học, các bé sẽ được học phát âm 50 chữ cái tiếng Nhật, sẽ có giờ học thật vui nhộn thông qua các hoạt động thú vị như chơi trò chơi, học nghệ thuật xếp giấy Origami Nhật Bản, học các câu giao tiếp tiếng Nhật thường sử dụng trong trường học và trong cuộc sống hàng ngày.

<Lớp Nâng Cao>

Dành cho các bé đã học xong lớp sơ cấp và các bé từ Nhật trở về Việt Nam. Các bé sẽ được học một cách có hệ thống các bộ chữ cơ bản trong tiếng Nhật gồm Hiraga, Katakana và Kanji.
Sau đó, các bé sẽ tiếp tục được học lên từng bước một để có thể hiểu được ý nghĩa của từ và nội dung của câu trong giáo trình ngữ văn thường được sử dụng trong các trường tiểu học ở Nhật Bản.
Mục tiêu của khóa học không chỉ là tạo môi trường cho các bé có thể sử dụng tiếng Nhật trong cuộc sống hàng ngày, mà chúng tôi còn quan tâm đến khả năng tiếp thu tiếng Nhật của mỗi bé, từ đó nâng cao trình độ tiếng Nhật thông qua việc luyện đọc sách và tra cứu thông tin internet.

Quyền lợi

 • Lớp Sơ Cấp sẽ đồng thời do giáo viên người Nhật và người Việt có chuyên môn giáo dục cùng hỗ trợ dạy các bé.
  Lớp Nâng Cao do giáo viên người Nhật đảm nhiệm và sử dụng sách giáo khoa của các trường tiểu học Nhật Bản.
 • Tùy vào trình độ của mỗi bé, giáo viên người Nhật sẽ vừa trò chuyện với các bé, vừa đưa ra nhiều chủ đề. Không chỉ là về ngôn ngữ tiếng Nhật, mà còn mở rộng sang chủ để về văn hóa, địa lý, khoa học.

※Hãy liên hệ đặt chỗ trước với chúng tôi!

小学生クラス