GIỚI THIỆU ANON BUSINESS ACADEMY

Phương châm kinh doanh

Tầm nhìn
Hình tượng ngôi trường chúng ta hướng đến

Cùng nhau đoàn kết và xây dựng trung tâm đào tạo nguồn nhân lực với tỉ lệ lợi nhuận kinh doanh ở vị trí số 1!

Hướng tới việc xây dựng trung tâm đào tạo nguồn nhân lực trong đó “những người đồng hành” cùng Anon (không chỉ học sinh của trường mà tất cả những người có liên quan đến trung tâm bao gồm toàn bộ nhân viên) cùng nhau trưởng thành không ngừng, và xây dựng doanh nghiệp với tỉ lệ lợi nhuận kinh doanh ở vị trí số 1 tại Việt Nam.

Sứ mệnh
Những việc chúng ta cần làm

Mang lại động lực và niềm vui học tập cho học sinh!

Mang đến cho học sinh niềm vui học tập và ý thức mục tiêu trong việc học thông qua việc cung cấp dịch vụ đào tạo tuân thủ theo các nguyên tắc nguyên lý đã định.
Chúng ta không chỉ cung cấp dịch vụ giảng dạy ngôn ngữ đơn thuần cho học sinh, mà còn giúp họ nhìn thấy rõ hơn tương lai của mình thông qua việc học tập tại đây.

Giá trị
Giá trị xã hội chúng ta kiến tạo

Kiến tạo xã hội tốt đẹp thông qua đào tạo nhân lực!

Đào tạo nhân lực hiểu sâu rộng về cấu trúc xã hội, về các bí quyết kinh doanh (business know-how) thông qua giáo dục.
Kiến tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn thông qua việc cung cấp nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Phương châm hành động
để tạo nên mục tiêu

1. Suy nghĩ cẩn trọng, hành động quyết liệt

Thật cẩn trọng trong suy nghĩ, và thật quyết liệt trong hành động

2. Sáng tạo, thử thách, bền chí

Tiên phong sáng tạo, đương đầu thử thách và bền chí hoàn thành mục tiêu

3. Thấu hiểu, tôn trọng và tin cậy lẫn nhau

Chúng ta cùng thấu hiểu chúng ta đang làm công việc gì, làm việc vì ai và vì cái gì. Đồng thời có sự tôn trọng và tin cậy lẫn nhau.

Icon
Icon

Hiệu trưởng
Yoshinori Aihara

校長 藍原義正

Việt Nam là đất nước có quan hệ thân thiết với Nhật Bản đứng hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á. Ước tính ở Việt Nam có khoảng 65,000 người trẻ đang học tiếng Nhật mỗi năm. Từ 4 năm trước, các lớp học tiếng Nhật đã bắt đầu được mở ra ở các trường tiểu học và trung học cơ sở công lập, trên khắp đất nước Việt Nam mọi người đều rất quan tâm đến đất nước cũng như văn hóa Nhật Bản. Những người thường xuyên tiếp xúc với tôi trong cuộc sống hằng ngày niềm nở hơn khi họ nhận ra tôi là người Nhật.

Một điểm đặc trưng khác của Việt Nam nữa là nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng 6% mỗi năm và độ tuổi trung bình của cả nước được đánh giá là trẻ. Độ tuổi trung bình của Nhật Bản là khoảng 48 tuổi thì Việt Nam sẽ là 31 tuổi. Đây là độ tuổi chúng ta lập gia đình, mua nhà và nuôi con, vì thế tất cả mọi người đều tin vào ngày mai tươi sáng và sống năng động.

Hơn nữa, hiện tại thế giới đang xảy ra chiến tranh thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc, nên các cơ sở xuất khẩu của Trung Quốc đang chuyển hướng sang quốc gia láng giềng là Việt Nam. Sự dịch chuyển mạnh mẽ này góp phần giúp Việt Nam có sự tăng trưởng trong nhiều lĩnh vực.

Vì tình hình này ở Việt Nam nên rất nhiều bạn trẻ muốn tận dụng xu hướng và kiếm tiền càng sớm càng tốt. Vì vậy họ được mời làm việc ở Nhật Bản- nơi hiện đang thiếu nguồn nhân lực, và thu nhập hàng năm của họ sẽ gấp 4 lần hoặc 5 lần so với ở Việt Nam. Tuy nhiên, doanh nghiệp tiếp nhận lao động này ở Nhật Bản lại là nơi làm việc mà không ít người Nhật cũng không muốn làm.

Vì vậy, một bộ phận người Việt Nam được thuê bởi những người Nhật không tốt này đã bỏ trốn khỏi nơi làm việc được phái đến. Mặc dù họ tìm một công việc khác với mức lương tốt nhưng cũng có trường hợp rơi vào vòng phạm tội và sống chui lủi.

Chúng tôi muốn phá vỡ vòng luẩn quẩn này.

Chúng tôi muốn giúp những người trẻ Việt Nam- những người siêng năng, chăm chỉ thực hiện ước mơ và nguyện vọng.

Cho dù bạn ở Việt Nam hay trước khi rời khỏi Việt Nam, bạn nên học một khóa học về kinh doanh tại Việt Nam nhằm hướng tới một công việc mang lại giá trị cao.

Hãy học cùng chúng tôi để có thể tăng thu nhập của bản thân bằng chính năng lực của mình và nghĩ về tương lai, kế hoạch cho cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Icon
Icon

Giáo viên tiếng Nhật
Tanaka Eiko

田中英子(日本語教師)

Tại ABA, các lớp học được xây dựng theo hình thức giảng dạy 1 kèm 1 là chính, nên dễ dàng tạo được mối quan hệ tin tưởng với các học viên, và là nơi mà các phản ứng của học viên sẽ được truyền đạt trực tiếp và rõ ràng.

Chính vì lý do đó, chúng tôi tin rằng việc nắm bắt chính xác nhu cầu của học viên, cũng như việc phát triển và thiết kế bài học chi tiết, phù hợp với từng học viên một cách có hệ thống, là rất quan trọng.

Không chỉ đơn phương giảng dạy cho học viên, chúng tôi cũng rất coi trọng việc học hỏi lẫn nhau giữa giáo viên với học viên.

Một ví dụ cho điểm học hỏi lẫn nhau giữa giáo viên và học viên, đó là khi tôi được một học viên nhờ sửa bài văn giới thiệu tết cổ truyền (Tết Nguyên Đán) ở Việt Nam. Bản thân tôi đã có cơ hội được học hỏi về văn hóa Việt Nam. Khi học viên đăng bài viết đó lên FB và nhận được nhiều lời khen, bản thân tôi cảm thấy rất vui.

Tôi nghĩ việc giáo viên và học viên có thể học và trao đổi với nhau một cách gần gũi như thế này, là điểm hấp dẫn của ABA.

Các bạn đang học tiếng Nhật ơi, học tiếng Nhật cũng chính là học văn hóa Nhật Bản, được ẩn chứa đằng sau mỗi từ vựng bạn học.

Hãy mở rộng tầm nhìn của bạn.

Hãy tiếp xúc thật nhiều điều khác nhau liên quan đến Nhật Bản.

Và tôi nghĩ rằng, việc bạn đam mê Anime, yêu thích Manga hay bất cứ thứ gì có gắn kết đến văn hóa Nhật Bản đều rất tốt.

Có nhiều cơ hội tiếp xúc với người Nhật bản xứ, là con đường ngắn nhất để bạn giỏi tiếng Nhật.

Hãy cùng học tiếng Nhật với chúng tôi, và tận hưởng những điều khác nhau thú vị giữa Việt Nam và Nhật Bản các bạn nhé!

Icon
Icon

Điện thoại

028-6275-6126 (9:00~20:00)

Email

info@aba-vietnam.com

Địa điểm

343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tầng lửng tòa nhà International Plaza.